-
1.
+58 -12பிகாவ 'NIN ÜZERiNDE NOKTA OLACAK
றேன் AYRI YAZILACAK -
-
1.
+3Namık boş yapma
-
2.
0(Şaka)
-
-
1.
0Ahah nasi şaka yazmiş sonradan
-
1.
-
3.
+1 -1tamam abi
-
4.
+1gibtir git lan köylü kv aplam meme atmadı diye ne kızıyorsün püüü namik bitmiş
-
5.
0Bide şanlıurfa'nın ş'si küçük
diğerleri 3 -
1.
-
2.
+18 -2முதலில் செலாமுன் அலிக்கு நண்பர்கள்Tümünü Göster
சிறிது நேரத்திற்கு முன் şanlıurfa இந்த இடத்தைப் பார்க்கிறேன்
நான் அதை கலைத்துவிட்டேன் கலைப்பு என்று hejian
ஏன் மாமியார் எனக்கு டிஸ்க்கை செய்தார்?
நீ தாய் தந்தையாக இருக்கிறாய்
தாய்மார்கள் தாய்மார்கள் சபித்தனர் தாய்மார்கள் ஆனால் அம்மா பாஸ்டர்ட் விவாதம்
அமானுக்கியம் அசுத்தமானது, வில்லன் அமானிக்காயியம் ஹேமோர்ஸைக் கேட்க: டி ---
கே
Mutalil celāmuṉ alikku naṇparkaḷ
ciṟitu nērattiṟku muṉ şanlıurfa inta iṭattaip pārkkiṟēṉ
nāṉ atai kalaittuviṭṭēṉ kalaippu eṉṟu hejian
ēṉ māmiyār eṉakku ṭiskkai ceytār?
Nī tāy tantaiyāka irukkiṟāy
tāymārkaḷ tāymārkaḷ capittaṉar tāymārkaḷ āṉāl am'mā pāsṭarṭ vivātam
amāṉukkiyam acuttamāṉatu, villaṉ amāṉikkāyiyam hēmōrsaik kēṭka: Ṭi ---
http://www.imgim.com/1060959122.jpg
ன் மகனின் மகனை இழந்துவிட்டேன்.
நீங்கள் நாக்குக்கு ஒட்டிக்கொண்டால், அந்த ஆண்டின் பதிவை நீ இனிமேல் விலக மாட்டாய்
உங்கள் அமெச்சூர் ஆயிரத்தில் நீங்கள் பரப்பிவிட்டதை விட நான் உங்களிடம் மறுமொழியவில்லை
நீங்கள் உங்கள் சகோதரர் என்றால், குறிப்பாக அங்கு ömer உள்ளது amanakoyum மீண்டும் urfalılar சொல்ல
அவரது உன்னதமான முகப்பில் ஃப்ளெமெங்கோ சாயமிட்ட சுவர் ஒரு ஐசோடீசஸ் போன்ற விஷயம் இல்லை.
இதைப் போல என்னைக் கவனியுங்கள், நீ தெளிவானவனாக இருக்கிறேன், நான் உற்சாகமல்ல
மார்த்தா டன் டிஃபெகார்டோ மன்னிப்பு வேண்டி இன்னும் நேற்று நீ போக்னூஸ் dıbınakoyum இன்று காக்டெய்ல்
நீங்கள் YouTube இல் ஒரு மனிதர், நீங்கள் ஒரு feyste மனிதன்
நீங்கள் உங்கள் நகரத்தில் சில நண்பர்களை அழைத்திருக்கின்றீர்கள், என்னை அழைத்திருக்கிறேன்
நான் பாஸ்டர்ட் என்னை சுட அத்தகைய ஒரு கோடு நான் அவர்களை ஒன்றாக பொருந்தும் என்று போன்ற ஒரு அவசியம் வேண்டும்
உங்களை கவனித்துக் கொண்டிருக்கும் படுகொலைகளிலிருந்து எங்களுடைய மரம் இங்கே அரசரின் வேர்
நீங்கள் ஒரு நண்பர் urfanın süleymaniye semti விரைவில் teksasiyızız okey இருந்தால் urfada கூட மனிதன் நண்பர்?
Eṉ makaṉiṉ makaṉai iḻantuviṭṭēṉ.
Nīṅkaḷ nākkukku oṭṭikkoṇṭāl, anta āṇṭiṉ pativai nī iṉimēl vilaka māṭṭāy
uṅkaḷ ameccūr āyirattil nīṅkaḷ parappiviṭṭatai viṭa nāṉ uṅkaḷiṭam maṟumoḻiyavillai
nīṅkaḷ uṅkaḷ cakōtarar eṉṟāl, kuṟippāka aṅku ömer uḷḷatu amanakoyum mīṇṭum urfalılar colla
avaratu uṉṉatamāṉa mukappil ḥpḷemeṅkō cāyamiṭṭa cuvar oru aicōṭīcas pōṉṟa viṣayam illai.
Itaip pōla eṉṉaik kavaṉiyuṅkaḷ, nī teḷivāṉavaṉāka irukkiṟēṉ, nāṉ uṟcākamalla
mārttā ṭaṉ ṭiḥpekārṭō maṉṉippu vēṇṭi iṉṉum nēṟṟu nī pōkṉūs dıbınakoyum iṉṟu kākṭeyl
nīṅkaḷ YouTube il oru maṉitar, nīṅkaḷ oru feyste maṉitaṉ
nīṅkaḷ uṅkaḷ nakarattil cila naṇparkaḷai aḻaittirukkiṉṟīrkaḷ, eṉṉai aḻaittirukkiṟēṉ
nāṉ pāsṭarṭ eṉṉai cuṭa attakaiya oru kōṭu nāṉ avarkaḷai oṉṟāka poruntum eṉṟu pōṉṟa oru avaciyam vēṇṭum
uṅkaḷai kavaṉittuk koṇṭirukkum paṭukolaikaḷiliruntu eṅkaḷuṭaiya maram iṅkē aracariṉ vēr
nīṅkaḷ oru naṇpar urfanın süleymaniye semti viraivil teksasiyızız okey iruntāl urfada kūṭa maṉitaṉ naṇpar?
http://www.imgim.com/hindu-gods.jpg
எல்லாம் இங்கே திருப்புகின்றன. நான் இப்போது உன்னை வெறுக்கவில்லை
இரண்டாவது முறையாக நான் உன்னை நான் உன்னை fucking நான் அங்கு ஒரு நண்பர் அனைத்து ஒரு fuck
நான் வேறொரு ஆஹா வந்து நீங்கள் இளைஞனைப் பெறுவதற்காக வருகிறேன்
வேறு எந்த டி.ஜே.யும் கவனமாக இருக்கக்கூடாது, என் பையன் கதவைத் திறந்துவிடுவான்
இப்போது கர்பிகாவல்லா இப்போது உர்பா உடன்பிறப்புகள் என் தாய்க்கு திரும்பி வருகிறாள்
நான் உன்னுடைய தாயுடன் உன் தாயுடன் உனக்கு ஆதரவு தருகிறேன் உன் அம்மாவை உன் அம்மாவை மன்னித்து நன்றி
என்ன அவசரப்பட்ட மனிதன், நான் அம்மாவின் அம்மாவின் நீங்கள் அறைந்து போகிறேன்: D முட்டாள் நீங்கள் இங்கே முத்தம் şanlıurfa
நான் கழுதைக்கு கழுத்தில் இருந்து காண்டாமிருகத்தை பார்க்கிறேன்
Ellām iṅkē tiruppukiṉṟaṉa. Nāṉ ippōtu uṉṉai veṟukkavillai
iraṇṭāvatu muṟaiyāka nāṉ uṉṉai nāṉ uṉṉai fucking nāṉ aṅku oru naṇpar aṉaittu oru fuck
nāṉ vēṟoru āhā vantu nīṅkaḷ iḷaiñaṉaip peṟuvataṟkāka varukiṟēṉ
vēṟu enta ṭi.Jē.Yum kavaṉamāka irukkakkūṭātu, eṉ paiyaṉ katavait tiṟantuviṭuvāṉ
ippōtu karpikāvallā ippōtu urpā uṭaṉpiṟappukaḷ eṉ tāykku tirumpi varukiṟāḷ
nāṉ uṉṉuṭaiya tāyuṭaṉ uṉ tāyuṭaṉ uṉakku ātaravu tarukiṟēṉ uṉ am'māvai uṉ am'māvai maṉṉittu naṉṟi
eṉṉa avacarappaṭṭa maṉitaṉ, nāṉ am'māviṉ am'māviṉ nīṅkaḷ aṟaintu pōkiṟēṉ: D muṭṭāḷ nīṅkaḷ iṅkē muttam şanlıurfa
nāṉ kaḻutaikku kaḻuttil iruntu kāṇṭāmirukattai pārkkiṟēṉ -
3.
+3Youtube yazıyo orda ip var
-
4.
+2özet geç bin
-
5.
+1Amin.
-
6.
+1okudum zütüm ağzıma elim zütüme geldi. vay ak
büyü çalışıyor beyler. -
7.
0Heijan x2 şanlıurfa ömer urfalılar youtube x2 urfanın süleymeniye semti teksasıyız okey x2 urfada dıbınakoyum kelimlerini gördüm sır ifşa zaaaa
-
8.
0Trend olmaz huur çocuğu uğraşma boşa
-
9.
0Allah kabul etsin kardeşim
-
10.
0bağlama büyüsü yapmış bin
-
11.
0Cenabet bakire reis zannettim.
-
12.
0Tibetli bin
-
-
1.
0Budizm Tibet e Hindistan dan gitmiştir ama fotodakiler Budizm değil de Hindu tanrıları olabilir Tibet Budizminde ise onların eski dini Bon dininden etkilenmiş bir Budizm vardır
-
1.
-
13.
0Büyü değil Orhun hitabeleri dıbına koyum
-
14.
0Isot büyüsü qweqweqew
-
15.
0Bitek hejianı okudum onuda heijan yazcaktı yalnış yazmış herald
-
16.
0Fucking felan ne alaka aq
-
17.
0Reşat nerde ammua
-
18.
0Amen
-
19.
0uppppp upp
-
20.
0upppp up
-
dua lipadan sonra en overbalon karı
-
trafikte bana yol vericeksiniz
-
derdiniz var sanmayın
-
yine doğdu güneşim diyorum
-
gatliyam cikarmam oyle 3 5 kisi icin
-
deniz kumu eninde sonunda geri alıcak
-
bankada 460k eşyalı tek oda gödde boynuz
-
beyler şeytana ruhunu satma muhabbeti var ya
-
çok kötü hedşat atmışlar yeni gördüm
-
chatgptye boşver ne oğlum bana kız mı yok dedim
-
frida diyoduki olucaksa zençi olsun
-
kadinim guzel oldugu tek fotosu
-
beyninizi idareli kullanın
-
kımın caylak olcagına ve olmıcana bız karar
-
kt rt kt kk na çok az bile söylemiş
-
deprem sehri dedik az agzi yuzu duzgun daire
-
bu saatten sonra hds ifsha çıksada
-
23 cm yaregı olan yahudi larpı yapan nick li lavuk
-
yine ddos lan ddos duası etmemiz lazım
-
yine ucubenin biri ifşa olmuş amk
-
beyaz slayer
-
9 gag gıt damın evladı orda nazı hısedebılrsın
-
3 sukuya intihar edıcem ve sozlugu bırakcam
-
tıpı bitiren teyzeoglu görev yeri urfa çıktı
-
bayburtsporlu olmıyanları sozlukten atıcaz
-
incellere vermeyen kizlarin sonu
-
oyun oynayan insanların zekalarından
- / 1